Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi - Đi Ngược Chiều Gió

Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi - Đi Ngược Chiều Gió

THỂ LOẠI: Tình Cảm

DIỄN VIÊN:Trung Quốc

Vn2 thuyết minh lồng tiếng Việt phim toi muon nguoc gio ma di di nguoc chieu gio Phimvn2 chất lượng HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim

NHAN ĐỀ PHÁT HÀNH: Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi - Đi Ngược Chiều Gió Vn2

Phim Vn2 Giới thiệu: Bộ phim Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi - Đi Ngược Chiều Gió thuộc thể loại phim Tình Cảm của Trung Quốc. Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi (Rising With The Wind) là câu chuyện kể về Giang Hồ, một cô gái trẻ lớn lên dưới sự bảo bọc của cha mình, Giang Kỳ Thắng, chủ tịch hãng thời trang Hồng Ký. tập đoàn. Dù có hậu phương vững vàng nhưng Giang Hồ vẫn là cô gái mạnh mẽ, quyết đoán, vừa thông minh vừa kiêu hãnh. Sau khi cha cô đột ngột qua đời, gia đình cô phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn, nhưng cô vẫn giữ bình tĩnh đi ngược chiều gió để vượt qua những thử thách tiếp theo.

Trong một lần đi làm ăn ở Nhật Bản, Giang Hồ gặp lại người quen cũ Từ Tư.

Từ Tư là con trai duy nhất của tập đoàn Từ Phong, một chàng trai tài năng và khiêm tốn. Ngay từ lần gặp đầu tiên, Từ Tư đã bị vẻ duyên dáng, duyên dáng của Giang Hồ hớp hồn. Mặc dù cô ấy đã thay đổi một chút kể từ lần gặp cuối cùng nhưng cô ấy vẫn là cô gái trong mộng của Từ Tư. Đêm đó, Giang Hồ và Từ Tư vượt qua ranh giới, cô chợt nhớ lại chuyện đau buồn trong quá khứ và có ý định tự tử, và Từ Tư đã cứu cô khỏi thời khắc đen tối này.

Giang Hồ lấy lại được tinh thần nhưng cô bàng hoàng khi nhận ra mọi thứ mình từng có đã không còn nằm trong tầm kiểm soát của mình nữa.

Để cứu thương hiệu giày cuối cùng của tập đoàn Hồng Kỳ, Giang Hồ buộc phải thỏa thuận với Từ Tư. Trong trò chơi này, liệu mong muốn của họ có được thực hiện hay không? Giang Hồ bất an, nhưng nàng đã quyết định Đi Ngược Chiều Gió để mong chạm tới mặt trời mọc.

Kịch bản: Qin Wen
Đạo diễn: Zhao Yi Long
Diễn viên: Gong Jun, Chung Sở Hi, Ngô Tuyên Nghi, Gao Zhi Ting, Ngụy Triết Minh
Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi
Bộ phim hay Trung Quốc Tôi Muốn Ngược Gió Mà Đi - Đi Ngược Chiều Gió Vn2 cập nhật phim mới thuyết minh nhanh nhất tại phimvn2z.net
Thuyết minh:
VietSub: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40-End
CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM
Ước Mơ Tỏa Sáng

Ước Mơ Tỏa Sáng

PHIM Hàn Quốc
16/16
Thương nhớ ở ai

Thương nhớ ở ai

PHIM Việt Nam
Ghét thì yêu thôi

Ghét thì yêu thôi

PHIM Việt Nam
28/28
Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc

Trạm Kế Tiếp Là Hạnh Phúc

PHIM Trung Quốc
42/42
Online sharing of videos of Vn2 and Youtube systems, made by students of IT faculty in HaNoi and HCM City in VietNam.